HỎI ĐƠN HÀNG MỚI NHẤT

  0986245510 

(Anh Đoàn - Cán bộ Công Ty Việt Thắng sẽ tư vấn trực tiếp - không qua môi giới trung gian)

Địa chỉ: Km8+ 500 Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội 100000

Tư vấn du học

Tâm sự của cựu học sinh Nhật Bản về làm tư vấn du học

Tôi một cựu du học sinh Nhật Bản. Quãng thời gian 2 năm đủ dài để tôi nếm trải mọi thứ ở đất nước được coi là văn minh nhất thế giới. Một bức tranh hoàn hỏa được công ty mua giới vẽ ra sang Nhật du học có thể kiếm được 40-60 triệu/ tháng rồi XYZ…v…v… Lúc đó nghe thôi đã thấy sướng hết cả lỗ tai. Hơn thế nữa tôi không phải làm hồ sơ thủ tục gì cả chỉ cần nộp những gì họ yêu cầu và tất nhiên là cả tiền. Sau khoảng 2 tháng tôi nhận được cái giấy báo dự thi NAT-TEST N5 lúc đó hoang mang vì trong đầu 1 chữ tiếng nhật bẻ đôi cũng không biết. Đến ngày thi bà giám đốc trung tâm có nhắn lại với tôi rằng cứ tô kín tất cả các đáp án không cần biết đúng hay sai và đương nhiên tôi làm theo vì có còn lựa chọn nào khác đâu. Gần 1 tháng sau có cái chứng chỉ N5 trên tay thậm chí còn xếp loại A :d “thật là tuyệt vời, thật là không thể tin nổi”.
Cái ngày đầu tiên đặt chân lên Nhật Bản cảm xúc lẫn lộn khó tả vui có, buồn có, hồi hộp và lo lắng…Những ngày sau đó tôi dành thời gian đi chơi, ăn uống tẹt ga mà quên mất nhiệm vụ chính khi sang đây. 1 tháng rồi 2 tháng tôi vẫn chưa có việc làm thêm vì tiếng nhật tôi đâu có biết lúc này mới lo lắng lên hỏi trường thì họ kêu đợi, gọi điện về công ty thì họ căt liên lạc. Cái cảm giác bị bỏ rơi vì công ty vô trách nhiệm ấy tôi không bao giờ quên. Các bạn vẫn nói vui với tôi rằng. Bên này, du học sinh sống một kiếp nhục hơn kiếp “con trâu” vì trâu đi làm còn có thời gian để nghỉ, còn DHS thì chẳng có thời gian để nghỉ ngơi. Cố gắng “đi cày” để đủ tiền đóng học, gửi tiền về nhà để bố mẹ trả những khoản nợ khổng lồ. Nếu không thì sẽ đẩy cả nhà ra đường vì phải lo một chi phí quá lớn khi sang đây. Thời gian sau đó tôi đi làm ít hơn giành nhiều thời gian học hơn vì mục tiêu của tôi là cố gắng học tiếng để về nước làm.
Du học Nhật Bản sẽ tuyệt vời hơn nếu các bạn biết xác định đúng mục tiêu của mình và quan trọng hơn cả là công ty đưa các bạn sang đó phải hoạt động trên lương tâm con người. Sau 2 năm học tôi về VN và chọn làm việc tại một công ty chuyên về lĩnh vực du học mà ở đó tôi cảm nhận được cái tâm cái nhiệt huyết trong đường lối chính sách. Tôi muốn định hướng rõ ràng cho các bạn trẻ để tránh những mơ hồ nhầm lẫn giống như tôi trước đây.
Tôi xin chúc các bạn du học sinh thành công và chúc các em đang tìm hiểu thông tin sẽ có được sự quyết định và lựa chọn đúng đắn cho con đường đi của mình. Hy vọng rằng bài viết này sẽ nói lên được một phần nào thực trạng của các bạn đang du học theo hình thức tự túc hiện nay và cũng là một bài để các bạn đang tìm hiểu chương trình cùng tham khảo trước khi đi tới quyết định.

☎LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CÔNG TY VIỆT THẮNG ( VTC CORP ) - 0986245510 - Anh Đoàn (cán bộ công ty) ➡ Địa chỉ: Km8+ 500 Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội 100000

Xem bài đăng cùng tác giả

Sàn Xuất khẩu lao động

Sàn Xuất khẩu lao động

[Ả RẬP XÊ ÚT] TUYỂN THỢ HÀN 6G VÀ LẮP RÁP ĐƯỜNG ỐNG LƯƠNG CAO NGÀY 22/01/2019XEM CHI TIẾT
+
GỌI ĐIỆN
BẢN ĐỒ