HỎI ĐƠN HÀNG MỚI NHẤT

  0986245510 

(Anh Đoàn - Cán bộ Công Ty Việt Thắng sẽ tư vấn trực tiếp - không qua môi giới trung gian)

Địa chỉ: Km8+ 500 Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội 100000

Tư vấn du học

KINH NGHIỆP CHỌN CÁC TRƯỜNG NHẬT NGỮ

🚁 KINH NGHIỆM CHỌN TRƯỜNG NHẬT NGỮ 🚁

 Đây là những kinh nghiệm thực tế được rút ra từ nhiều bạn du học sinh:
💡 Nếu trường ở các thành phố lớn của Nhật Bản như Tokyo, Kansai, Fukuoka, Kanagawa, Okayama, Osaka là một lợi thế. Nên chọn các trường gần nhà ga, hoặc khu thương mại để tiện đi lại và mua sắm. Đồng thời, những nơi này thường có nhiều việc làm thêm cho bạn.
💡 Thông thường, các trường hay sử dụng giáo trình Minano Nihongo. Đây là giáo trình cơ bản, và dễ học nhất. Học trong vòng trên dưới 5 tháng là học sinh có thể nắm vững. Ngoài ra, còn có các giáo trình khác cũng rất bổ ích như Nihongo chiukiu, kokiu…
💡 Nếu trường có các lớp học phân chiu theo 4 cấp độ cho cả học sinh năm 1 và năm 2 thì bạn có thể yên tâm học ở đó (tương đương với trình độ 1,2,3,4 kyu)
💡 Nếu có dạy các môn dành cho EJU, bạn sẽ có cơ hội đỗ vào trường đại học, cao đẳng nhiều hơn. Bởi có môn EJU có nghĩa là bạn không chỉ được học tiếng Nhật, trường còn chú trọng bồi dưỡng, nâng cao các kiến thức khác cho bạn để làm hành trang cho bạn thi vào trường ở bậc cao hơn.
💡 Nếu trường có khoảng 30% số học sinh đỗ đại học, 40% học sinh đỗ cao đẳng, còn lại là các trường chuyên môn khác thì đây có thể là một tiêu chị để bạn chọn học ở trường.
💡 Hầu hết các trường tại Nhật Bản đều có ký túc xá cho sinh viên thuê trọ, bao gồm đầy đủ các trang thiết bị như máy giặt, tủ lạnh, bếp, giường, tủ…Ngoài ra, các nhà trường cũng bố trí công việc làm thêm cho học sinh của họ, một phần để học sinh trang trải bớt những khó khăn về kinh tế khi sống ở Nhật Bản, một phần do cần học sinh đóng đầy đủ học phí. Tuy nhiên, cũng có những trường không đáp ứng đủ những yêu cầu trên. Bạn cần xem xét kỹ những trường hợp này.
💡 Khi mới nhập học, các trường sẽ yêu cầu học sinh đóng phí nhập trường, phí xét tuyển, học phí và phí dụng cụ. Sau đó, vào các kỳ học tiếp theo, học sinh chỉ phải đóng học phí và phí dụng cụ.
👉 Nếu bạn thấy bài viết bổ ích thì nhớ tặng 1 like 👍 nhé    Đây sẽ là những động lực cho tụi mình cố gắng hơn. Cảm ơn các bạn   
Mọi chi tiết xin liên hệ:
🏡 Địa chỉ: Cty Cổ Phần Phát Triển Quốc Tế Việt Thắng
Km 8 + 500, Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hà Nội.
 SĐT: 0986 245 510
 Website: sanxkld.com
P/s Du học Nhật Bản luôn đồng hành cùng bạn

 

☎LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CÔNG TY VIỆT THẮNG ( VTC CORP ) - 0986245510 - Anh Đoàn (cán bộ công ty) ➡ Địa chỉ: Km8+ 500 Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội 100000

Xem bài đăng cùng tác giả

Mr Đoàn Việt Thắng

Mr Đoàn Việt Thắng

Xem đơn hàng RUMANI mới nhấtNỘP HỒ SƠ NGAY
+
GỌI ĐIỆN
BẢN ĐỒ